Mực in mã vạch Wax Resin

Mực in mã vạch Wax resin Những điều bạn cần biết thêm!

Mực in wax resin là dòng mực thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Vì sao nó là dòng mực thông dụng nhất?

  • Là dòng mực đáp ứng được hầu hết những yêu cầu về kỹ thuật đối với các tem nhãn decal sử dụng thông dụng trong đời sống.
  • Wax resin có giá thành tương đối rẻ so với dòng mực Resin, có giá lại không chênh lệch bao nhiêu so với dòng mực in mã vạch Wax. Nhưng Wax resin lại là dòng mực có khả năng phủ kín những khuyết điểm mà dòng mực in Wax, Resin tạo ra.

Wax

Dòng mực Wax, tuy là dòng giá thành rẻ nhất trong tất cả các dòng mực Barcode nhưng loại mực wax này có chất lượng rất thấp không thể in lên những mặt Decal bóng, dễ bị bong tróc khi có va chạm, dể bị tẩy rửa, dễ bị phai màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và phạm vi ứng dụng của dòng mực Wax này rất hẹp.

Resin

Tương tự như vậy dòng mực Resin lại có giá thành rất cao, đó là nhượt điểm lớn nhất của dòng mực này. Tuy là dòng mực in mã vạch có chất lượng tốt nhất trên thị trường tuy nhiên về ứng dụng của dòng mực này trong cách ngành thì nó rất hạng chế.

Chính vì vậy dòng Wax Resin là dòng đáp ứng được hầu hết các ngành hàng mà giá thành lại tương đối rẻ. Vì vậy Wax resin được xem là dòng mực thông dụng nhất hiện nay.

Miêu tả sản phẩm

Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn

Đặc tính kỹ thuật

Wax/Resin Là loại Ribbon có cấu tạo mực nhiệt gồm 1 tỷ lệ pha trộn xác định giữa chất liệu SÁP và chất liệu NHỰA, trong đó nguyên liệu NHỰA chiếm tỷ lệ phần trăm cao hơn nhưng không phải là đa số. Chính vì thế  nhiệt nóng chảy của Ribbon WAX/RESIN cao hơn Ribbon WAX, chất liệu mực khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chịu được trầy sướt, kháng hoá chất, hình ảnh được bảo quản lâu hơn. Ribbon Wax/Resin được áp dụng để in lên bao vải, máy móc, nhãn dược phẩm, nhãn sản phẩm đông lạnh, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn hàng hoá thường xuyên vận chuyển, v.v…..
Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn được dùng rộng rải trong các công ty May mặc ,gốm sứ ,da giày …. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến .
Ribbon mực in in tốt trên các loại máy in :

Ứng dụng

Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.

Wax/Resin là loại ribbon có giá cao hơn Wax, những mẫu in có khả năng chịu được việc cào xóa và dính bẩn, và có thể chống lại một số hóa chất nhẹ. Đây là lựa chọn tốt nhất để in giấy vải, tem vải và màng phim, và thích hợp để sử dụng ngoài trời trong thời gian ngắn.

Ribbon Wax/Resin là loại cao cấp hơn mực Wax ( in trên decal giấy và PVC) được dùng rộng rãi trong các công ty: May mặc, gốm sứ, điện tử, da giầy …. với chất lượng tốt và giá thành phù hợp ứng dụng sản xuất nên được dùng rất phổ biến . Có nhiều chủng loại ribbon phù hợp nhiều ứng dụng, mang lại hiệu quả cao, Chất lượng in tốt, Chống được một số loại hoá chất, chịu được nhiệt độ ngoài trời, Chỉ dùng cho các loại giấy thông thường và một số loại giấy đặc biệt.

 

 

5/5 - (799 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *