Ứng dụng RFID trong ngành bán lẻ


Bán lẻ là một ngành kinh doanh đầy thách thức và áp lực của các điều kiện kinh tế ngày nay là kết quả của việc mua sắm và tiêu dùng của khách hàng nhiều hơn. Để nổi bật trong ngành bán lẻ, điều quan trọng đối với các nhà quản lý cửa hàng là phải có các công cụ linh hoạt cho phép họ nhanh chóng thích nghi với những nhu cầu tiêu dùng đang thay đổi. Các thiết bị di động sử dụng mã vạch hoặc công nghệ RFID đã được đưa ra đúng lúc để cải thiện tính chính xác của hàng tồn kho và hợp lý hóa quy trình bán hàng.

Các thiết bị di động (Mobile Computer) dễ triển khai theo nhiều bước trong quá trình quản lý bán lẻ. Các tính năng đặc biệt của họ như khả năng thu thập thông tin chính xác, khả năng thu thập dữ liệu lớn, kết nối không đơn giản và tuổi thọ pin kéo dài, tất cả đều góp phần cải thiện kết quả trong quản lý chuỗi cửa hàng, quản lý kho và theo dõi giao hàng. Các quy trình cụ thể gây phiền hà cho các quản trị viên trong quá khứ hiện nay có thể dễ dàng khắc phục thông qua các thiết bị cầm tay chắc chắn của chúng tôi, như phân loại hàng, chọn hàng, phân phối, gửi đi, nhận, kiểm kê, tải lên và tải dữ liệu, yêu cầu thông tin …

ỨNG DỤNG MÃ VẠCH TRONG NGÀNH BÁN LẺ

QUẢN LÝ CHUỖI CỬA HÀNG

Thông tin về hàng hóa có thể đọc và lưu từ các thiết bị cầm tay của chúng tôi. Các nhà bán lẻ có thể quét các mã vạch hoặc thẻ RFID để kiểm tra nhanh các chi tiết như khoảng không quảng cáo, giá, vị trí và thông tin chiết khấu. Sự hài lòng của khách hàng đã được dỡ bỏ vì họ có thể nhận được phản hồi ngay lập tức. Sau khi đơn đặt hàng được giải quyết, cơ sở dữ liệu phụ trợ sẽ tự động cập nhật số lượng sản phẩm sao cho các bản ghi của hệ thống phù hợp với hàng tồn kho thực tế.

ỨNG DỤNG MÃ VẠCH TRONG NGÀNH BÁN LẺ

QUẢN LÝ KHO

Các thiết bị cầm tay của được liên kết tự động hóa. Bằng cách quét một mã vạch đơn hoặc một số lượng lớn các thẻ RFID, các thiết bị của chúng tôi dễ dàng nhận ra việc thu thập dữ liệu tự động theo dữ liệu vào & ra. Sau đó, dữ liệu được tải lên hệ thống trung tâm qua mạng không dây ngay tức thì để quản trị viên có thể truy cập kịp thời vào tất cả các thông tin để phân tích và ra quyết định.

ỨNG DỤNG MÃ VẠCH TRONG NGÀNH BÁN LẺ

QUẢN LÝ GIAO HÀNG

Chúng tôi thiết kế một giải pháp cho phép trung tâm dữ liệu luôn cập nhật ngay lập tức số lượng hàng tồn kho và thông tin giao hàng để thực hiện bổ sung tức thời. Với mức độ thông tin cao, giải pháp này sẽ cải thiện hiệu quả sự hài lòng của khách hàng và lưu trữ hình ảnh. Thông tin giao nhận đa dạng trong suốt quá trình phân loại, phân phối, gửi và nhận cho phép các nhà bán lẻ và khách hàng xác định vị trí của mỗi mặt hàng và tính chính xác của việc giao hàng.

</div

5/5 - (799 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *