Giải pháp mã vạch trong ngành y tế

Ngày nay thế giới đã được kết nối rộng mở hơn. Các cảm biến thông minh bao gồm mã vạch và nhãn RFID được gán cho bệnh nhân. Tín hiệu thu thập được bằng máy quét mã vạch cầm tay và đầu đọc RFID có thể giúp cải thiện việc chăm sóc và hiệu quả hoạt động của bệnh nhân, giảm các lỗi và chi phí về y tế. Đó là lý do tại sao công nghệ mã vạch và công nghệ RFID đang ngày càng được đánh giá cao về y tế như hiện nay.

Chúng tôi cung cấp giải pháp thông tin chăm sóc sức khoẻ di động dựa trên công nghệ IoT và Cloud, máy tính cầm tay tích hợp và phần mềm tương thích, liên kết liền mạch với hệ thống HIS, EMR thông qua mạng Wi-Fi hoặc 4G. Bằng cách kết hợp tất cả những điều này vào quy trình làm việc của nhân viên y tá, giải pháp của chúng tôi nhằm mang lại một sự cải tiến toàn diện cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ của bệnh viện.

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG NGÀNH Y TẾ

QUẢN LÝ DƯỢC PHẨM

Có tất cả các thuốc được kiểm tra bằng điện tử trước khi được quản lý (nghĩa là, xác nhận rằng năm điều kiện của việc sử dụng thuốc được đáp ứng), lỗi y tế có thể được giảm đáng kể. Vì vậy, nếu có vấn đề được nêu ra để kiểm tra và xác nhận thuốc, sẽ dễ dàng đảm bảo rằng bệnh nhân được điều trị thích hợp.

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG NGÀNH Y TẾ

DỮ LIỆU BỆNH NHÂN

Máy tính xách tay dễ sử dụng có kích thước bằng điện thoại, cho phép người chăm sóc ghi lại và ghi lại các dấu hiệu quan trọng của bệnh nhân ở cạnh giường ngủ của họ tại thời điểm đó. Những dấu hiệu quan trọng này, ví dụ như nhiệt độ cơ thể, có thể được hiển thị trong biểu đồ chạy tự động tạo ra trên thiết bị cầm tay và hệ thống nền, là một cách trực tiếp cho các bác sĩ xem tình trạng bệnh nhân.

GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG NGÀNH Y TẾ

HỒ SƠ BỆNH ÁN

Dữ liệu bệnh nhân chuẩn, bao gồm hồ sơ, lịch sử y tế, bảo hiểm và thông tin thanh toán, cũng như dữ liệu y tá, bao gồm cả khối lượng công việc và ca, được cập nhật cho các thiết bị cầm tay và hệ thống kiểm tra hiện trạng thực tế. Cho dù bạn là quản trị viên hay nhân viên điều dưỡng, bạn có thể hưởng lợi từ giải pháp này vì dữ liệu thực tế quan trọng có sẵn bất cứ nơi nào họ cần.
Hệ thống nền có thể được sử dụng không chỉ để kiểm tra chăm sóc được quy định cho bệnh nhân, mà còn để ghi lại từng bước quan trọng trong quá trình sử dụng thuốc và chăm sóc. Nó đảm bảo sự tuân thủ, truy xuất nguồn gốc, hiệu quả, và sự an toàn của bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ rời khỏi bệnh viện với cảm giác rằng họ đã được điều trị bởi đội ngũ chăm sóc, tận tình và chuyên nghiệp.GIẢI PHÁP MÃ VẠCH TRONG NGÀNH Y TẾ

5/5 - (799 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *