Giải pháp quản lý kho ứng dụng mã vạch

Kho là một nơi chứa hàng, nhận hàng và cuối cùng phân phối chúng cho người tiêu dùng hoặc các doanh nghiệp khác. Quản lý kho hàng là quá trình điều phối luồng dữ liệu vào và ra, thực hiện việc kiểm kê, phân loại và chọn hàng, và cuối cùng là phân phối hàng hoá đến các điểm đến thích hợp. Quản lý kho chính xác và hiệu quả là chìa khóa để tránh sự thiếu hụt nguồn cung hoặc dư thừa sản phẩm. Đòi hỏi rằng tất cả các sản phẩm phải di chuyển trên một hệ thống tự động, truyền thông tin về các hệ thống lưu trữ và phản hồi tự động được phối hợp bởi các thiết bị di động thông minh đang chạy phần mềm tương thích.
Trong quá khứ, quản lý kho hàng rất tốn kém về giấy trong việc điều phối rất nhiều hoạt động. Điều này đã thay đổi với việc giới thiệu giải pháp quản lý kho hàng bằng RFID và mã vạch. Các thiết bị Mobile Computer di động với khả năng thu thập dữ liệu vượt trội, được nâng cao độ chính xác và năng suất khi nhận được hàng hóa và giao hàng cho khách hàng, đồng thời rút ngắn thời gian cần thiết trong quá trình hàng ngày.
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO ỨNG DỤNG MÃ VẠCH

QUẢN LÝ NHẬP HÀNG

Nhân viên làm việc có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm đầu vào là gì và phân loại nó một cách đơn giản bằng cách quét mã vạch hoặc thẻ RFID, giúp giảm thiểu thời gian, độ chính xác với các đơn hàng. Số lượng của mỗi loại hàng sẽ được tự động thêm nếu số liệu thu được xác nhận đúng theo đơn đặt hàng. Phản hồi sẽ được gửi lại cho trung tâm dữ liệu nếu có sự không phù hợp. Hơn nữa, bạn cũng có thể biết chính xác vị trí hàng hóa cần sắp xếp.

QUẢN LÝ XUẤT HÀNG

Bằng cách quét một mã vạch đơn hoặc một số lượng lớn các thẻ RFID, các thiết bị của chúng tôi có thể dễ dàng nhận ra việc thu thập dữ liệu tự động của luồng lưu lượng gửi đi từ nhà kho. Thiết bị di động cho biết vị trí chính xác mặt hàng và cách tốt nhất để tìm thấy nó, vì vậy bạn có thể nhập đúng hàng cần thiết với số lượng ít nhất. Trước khi đóng gói, sử dụng PDA để kiểm tra xem hàng hóa bên trong hộp là chính xác những gì khách hàng yêu cầu. Bước xác định cuối cùng này đảm bảo rằng khách hàng lớn của bạn nhận được những gì họ mong đợi, do đó tăng cường sự hài lòng của khách hàng.

GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO ỨNG DỤNG MÃ VẠCH

QUẢN LÝ KIỂM KÊ HÀNG HOÁ

Với các thiết bị cầm tay kết nối không dây, sử dụng đầu quét hàng đầu trong ngành mã vạch với tốc độ quét cao hơn, tốc độ quét nhanh hơn, tự động hoá giúp tối ưu thông tin và giảm thời gian quản lý thông tin. Nhập thông tin tự động loại bỏ các hoạt động như chép và in bằng tay, tránh lỗi bằng tay và thực hiện các thao tác không cần giấy tờ. Dữ liệu đã quét được tải lên hệ thống qua mạng không dây trong thời gian thực để quản trị viên có thể truy cập kịp thời vào tất cả các thông tin để phân tích và ra quyết định.
GIẢI PHÁP QUẢN LÝ KHO ỨNG DỤNG MÃ VẠCH
5/5 - (799 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *